Vì sao nên dùng bồn tắm có chân có yếm - Nội Thất Happy House

Vì sao nên dùng bồn tắm có chân có yếm

Sản phẩm bồn tắm ngày nay không còn xa lạ gì với nhiều hộ gia đình, spa và các dịch vụ massage…Tùy vào không gian phòng tắm của gia đình mình mà đưa ra quyết định nên chọn bồn tắm nào sao cho hợp lý nhất . Bồn tắm thì có hai dạng cơ bản là dòng bồn tắm xây và dạng bồn tắm có chân có yếm.

Bồn tắm xây có giá thành rẻ hơn bồn tắm có chân yếm, tuy nhiên khi mua và lắp đặt bồn tắm xây không chân yếm có rất nhiều hạn chế như: bồn tắm không có chân có yếm quý khách phải xây chân xây yếm bằng gạch và xi măng và ốp đá mà chi phí bỏ ra cũng không hề rẻ hơn bồn tắm có đầy đủ chân yếm, khi mua bồn tắm xây quý khách muốn di chuyển đi chỗ khác thì không thể được chỉ có thể phá bỏ đi rất bất tiện.

Thậm chí khi xây phần châm yếm cần phải chuẩn và chính xác đến từng mm vì nếu làm lệch phải đập đi xây lại việc này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm của bồn tắm.

Hình ảnh minh họa bồn tắm xây
Hình ảnh bồn tắm góc

Còn loại bồn tắm có chân yếm là loại bồn tắm nằm bao gồm đầy đủ chân inox, yếm bọc bao bên ngoài, xi phông thoát nước. Bồn tắm nằm có chân yếm thường thiết kế có kiểu dáng đẹp mắt,tinh tế  nhiều tính năng hiện đại, tích hợp với chức năng massage, sục khí, tăng khí oxy , mang đến nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Bồn tắm có chân yếm khi sử dụng giúp lưu thông máu, các vấn đề về xương khớp được cải thiện rất nhiều.

Ngày nay bồn tắm có chân có yếm được rất nhiều người ưa chuộng  không chỉ vì mẫu mã sang trọng, thiết kế phù hợp với nhiều loại không gian phòng tắm mà còn có nhiều tiện ích, nhiều mức giá để lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và tốt nhất. 

Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm

Xin liên hệ để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm (Zalo-Call-Fanpage)

Những mẫu bồn tắm do Việt Nam sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật tương đương với các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bồn tắm tại đường link này hoặc đến trực tiếp tại Showroom. Nội thất Happy House hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho Quý khách hàng.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Vì sao nên dùng bồn tắm có chân có yếm