Phân biệt yếm trái, yếm phải khi lựa chọn bồn tắm - Nội Thất Happy House

Phân biệt yếm trái, yếm phải khi lựa chọn bồn tắm

Để có một không gian tắm hoàn hảo thì việc lắp đặt vị trí và chiều yếm của bồn tắm vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc phân biệt giữa bồn tắm yếm trái yếm phải vẫn là câu hỏi cần lời giải đáp, nếu bạn cũng đang thắc mắc thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nếu các bạn đặt cả 4 mặt chân yếm thì không cần phải quan tâm về vị trí chân yếm trái và chân yếm phải. Tuy nhiên nếu 2 mặt giáp tường thì việc lựa chọn đúng chân yếm sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Yếm bồn tắm là gì

Phần chân yếm được sử dụng bao bên ngoài bồn tắm xây, được cố định bằng khung inox 304 hoặc thép không gỉ. Phần yếm này giúp tăng cường thẩm mĩ và tạo độ chắc chắn cho bồn tắm nằm.

Hình ảnh bồn tắm chân yếm.
Phần khung inox 304 giúp cố định chân yếm.

Phân biệt vị trí chân yếm

Bước 1: Xác định vị trí đầu. (Thường có gối cao su)

Bước 2: Xác định vị trí mặt yếm theo 4 vị trí (đầu + tay trái + tay phải + chân)

Bước 3: Xác định mặt giáp tường. (Không cần chân yếm)

Một số ví dụ về phân biệt vị trí chân yếm

Bồn tắm chân yếm – vị trí yếm ở tay trái. (Như hình minh họa, Khách hàng tiết kiệm được 3 mặt chân yếm trị giá 1tr200k (Chất liệu bồn Arcylic).

Bồn tắm chân yếm, vị trí tay phải + đầu. Bỏ được 2 mặt chân yếm phần chân và tay trái tiết kiệm 850k (bồn tắm chất liệu Arcylic)

Bồn tắm có chân yếm được thiết kế với nhiều kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt. Được kết hợp nhiều tính năng hiện đại mang đến nguồn nước tốt nhất cho người sử dụng. Hệ thống bồn xả nước vào và đường thoát nước ra bằng xifong rất đơn giản và dễ dàng.

Bồn tắm có yếm được lắp đặt đơn giản không quá phức tạp, chỉ cần lựa chọn những vị trí thích hợp chắc chắn sản phẩm sẽ tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian nhà tắm của bạn.

Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm

Xin liên hệ để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm (Zalo-Call-Fanpage)

Những mẫu bồn tắm do Việt Nam sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật tương đương với các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bồn tắm tại đường link này hoặc đến trực tiếp tại Showroom. Nội thất Happy House hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho Quý khách hàng.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Phân biệt yếm trái, yếm phải khi lựa chọn bồn tắm