Tất cả các sản phẩm chậu rửa chén (bát) bằng đá nhân tạo Granite, các bạn sẽ được tặng kèm 1 vòi rửa chén nóng lạnh bằng inox 304 trị giá đến 350.000đ.

Chậu rửa chén bằng đá Granite

Chậu rửa chén inox 304

Nhận bảng báo giá sản phẩm

Nội thất Happy House

Với hiện trạng rất nhiều cơ sở kinh doanh nội thất cao cấp nhưng không rõ nguồn gốc xuất sứ, hoặc hàng kém chất lượng được tung đại trà đến từng gia đình. Chính vì vậy, Nội Thất Happy House được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, Cam kết nguồn gốc xuất xứ với giá cả cạnh tranh nhất.

Nội thất Happy House cung cấp các sản phẩm, phụ kiện nội thất cao cấp như: bồn tắm, bồn tắm cao cấp, bồn rửa chén, phụ kiện bếp, phụ kiện phòng tắm và rất nhiều thiết bị cao cấp khác…

Nội thất Happy House

Mục tiêu lâu dài mà nội thất Happy House theo đuổi đó là”Sự hài lòng 100% của khách hàng”. Vì để cho người tiêu dùng có thể tận hưởng được dịch vụ vừa tốt vừa toàn diện với chất lượng sản phẩm cao cấp phục vụ khách hàng.

Chúng tôi đang cố gắng từng ngày hoàn thiện mình để có thể chăm sóc và mang đến cho quý Khách Hàng sự hài lòng cao nhất trên từng sản phẩm. Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý Khách Hàng và Đối Tác.

Sản phẩm chất lượng cao đến tay quý Khách Hàng

Tất cả các sản phẩm trên website được phân phối trực tiếp nhà sản xuất của công ty vì vậy sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là hàng mới tuyệt đối.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ tìm mua được những sản phẩm với giá rẻ mà ít nơi nào có được. Không phải tất cả các sản phẩm đều giảm giá nhưng đã giảm thì sẽ được giảm rất sâu. Ngoài khuyến mãi về giá chúng tôi còn có các chương trình tặng quà hấp dẫn khác. Hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để săn được những chậu rửa chén với giá cạnh tranh nhất.