Liên hệ nội thất Happy House

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 30/4 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM.
Showroom và kho xem hàng: 42 Đường ĐHT 14B , Phường Đông Hưng Thuận, Q12,HCM (Hoặc đối diện địa chỉ 666/42 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Q12)

Tổng đài hỗ trợ: 0879.300.777- Email: cskh@noithathappyhouse.com Mã số doanh nghiệp: 0316175052 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP HCM cấp lần đầu ngày 02/03/2020 © 2018 – Bản quyền thuộc về Công ty TNHH và phân phối TBVS Happy House

Về Happy House

Nội thất Happy House cung cấp các sản phẩm, phụ kiện nội thất cao cấp như: bồn tắm, bồn tắm cao cấp, bồn rửa chén, phụ kiện bếp, phụ kiện phòng tắm và rất nhiều thiết bị cao cấp khác…

Với hiện trạng rất nhiều cơ sở kinh doanh nội thất nhưng không rõ nguồn gốc xuất sứ, hoặc hàng kém chất lượng được tung đại trà đến từng gia đình. Chính vì vậy, Nội Thất Happy House được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, Cam kết nguồn gốc xuất xứ với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Mục tiêu lâu dài mà nội thất Happy House theo đuổi đó là”Sự hài lòng 100% của khách hàng”. Vì để cho người tiêu dùng có thể tận hưởng được dịch vụ vừa tốt vừa toàn diện với chất lượng sản phẩm cao cấp phục vụ khách hàng.

01

Bồn tắm

Sản xuất và phân phối các mẫu bồn tắm nằm, bồn tắm đứng, bồn tắm xây, bồn tắm góc, bồn tắm đôi, bồn tắm nhập khẩu với nhiều chất liệu như Arcylic, Galaxy, Galaxy ngọc trai với giá cạnh tranh bên cạnh dịch vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

02

Chậu rửa chén Granite

Xưởng sản xuất chậu rửa chén đá nhân tạo với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chậu được bảo hành 03 năm không nứt vỡ với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

03

Thiết bị vệ sinh

Phân phối các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, sen cây, phụ kiện, chậu rửa chén, vòi rửa chén, sen tay, phụ kiện nhà tắm và toàn bộ thiết bị vệ sinh. 
Cam kết chất lượng bằng chế độ bảo hành từ 3 năm đến trọn đời.