Mua hàng online

Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua các số điện thoại hỗ trợ bán hàng 24/24h của chúng tôi xuất hiện ngay trên website https://noithathappyhouse.com. Chúng tôi sẽ tư vấn, xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp:

– Khi nhận được đơn hàng, https://noithathappyhouse.com sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng tồn kho và liên hệ lại với bạn.

– Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên giao hàng đến và khách hàng kiểm tra hàng mới và đầy đủ linh phụ kiện đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM. Hoặc chuyển tiền vào tài khoản Happy House, hoặc chuyển tiền qua nhà xe đối với trường hợp không thuộc khu vực TP.HCM.

– Sau khi xác nhận đúng thông tin khách hàng và nhận được tiền, chúng tôi tiến hành chuyển hàng sớm nhất cho quý khách đúng như cam kết.

Lưu ý : Đối với khách hàng ở các khu vực xa không thuộc TP.HCM chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh EMS hoặc chành xe, nhà xe khách theo yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ nhận được sau 24h đến 48h.

Các phương thức thanh toán:

– Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : Quý khách thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản cho nhân viên công ty ngay khi nhận được hàng.

– Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM :

+ Quý khách vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng khi mua hàng và phí vận chuyển cho Happy House trước. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách.

+ Hoặc quý khách hàng có thể thanh toán tiền tại nhà xe, chành xe, bưu điện. giao hàng nhanh ( thuộc các đơn vị giao hàng) sau khi nhận được hàng.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe… có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe…. và nhận tiền của quý khách tại đây.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất 0366188889

Hướng dẫn các bước mua hàng online tại website noithathappyhouse.com

Bước 1: Chọn sản phẩm bạn muốn mua – Sau đó click vào nút ĐẶT HÀNG NGAY

Một bảng có chứa form liên hệ sẽ xuất hiện, Các bạn điền thông tin liên hệ vào, Nội thất Happy House sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng cho bạn.

 

Cách 2: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Sau khi chọn được sản phẩn bạn ưng ý, bạn hãy click vào nút Thêm vào giỏ

Một bảng xác nhận hiện ra ở phần bên tay phải, các bạn nhấn vào nút Thanh Toán

Sau đó các bạn điền thông tin liên hệ, giao hàng và số điện thoại để Happy House có thể liên hệ xác nhận đơn hàng với bạn.

Sau đó bạn click vào nút đặt hàng và chờ khoảng 5-10s để hệ thống xử lý. Ngay khi xác nhận đơn hàng thành công. Happy House sẽ chủ động liên hệ lại với bạn để chốt thời gian giao hàng.

Cách 3: Gọi điện trực tiếp cho Sale: 0366188889

Cách 4: Liên hệ thông qua Zalo. Số điện thoại: 0366188889