Happy House là thương hiệu thuộc công ty TNHH và Phân Phối thiết bị vệ sinh Happy House. Được biết đến với các sản phẩm như chậu rửa chén đá, chậu rửa chén inox, lavabo, bồn tắm, bồn cầu, thiết bị vệ sinh sen vòi, phụ kiện nhà bếp, phụ kiện nhà tắm ….

Happy House là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chậu rửa chén đá nhân tạo, bồn tắm cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.  

Công ty đã rất thành công trong việc giới thiệu sản phẩm chất lượng, chính hãng đến tay người tiêu dùng và được xem là một trong những công ty có đủ khả năng cung cấp các mẫu mã, kiểu dáng chậu đá, bồn tắm đến quý khách hàng. 

Năm 2020, Công ty Happy House hỗ trợ phân phối các thiết bị nhà vê sinh, các thiết bị phòng tắm nhằm mục đích đa dạng hóa mẫu mã, sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng từ như khách cửa hàng, khách nhà thầu và khách hàng trực tiếp.. 

Nhằm thu hút nhiều lượng khách hàng hơn, hệ thống Happy House đã hỗ trợ các chính sách mới, hấp dẫn như combo thiết bị vệ sinh phòng tắm trọn bộ. Combo thiết bị vệ sinh nhà bếp, các gói lắp đặt và hỗ trợ lắp ráp tại nội thành Hồ Chí Minh. 

Quý khách hàng có thể dễ dàng ghé thăm cửa hàng gần nhất của chúng tôi để có thể trải nghiệm. Hơn nữa chúng tôi luôn tăng cường đội ngũ bán hàng và vận chuyển sản phẩm để có thể liên tục phục vụ khách hàng ở mọi khung giờ yêu cầu.Tăng thời gian phục vụ khách hàng tại Showroom từ 9h00 sáng đến 18h00 mỗi ngày để giúp khách hàng văn phòng có thể dành thời gian tham quan mua sắm. Với một sứ mệnh nhỏ nhoi: nâng tầm cuộc sống cho gia đình bạn với đúng tiêu chí ngôi nhà hạnh phúc”.

 

Đoàn Xuân Lộc /Giám đốc

Đia chỉ showroom Happy House