Viên ngọc quý Granite tô điểm không gian bếp nhà

Điểm nhấn của không gian bếp đó chính là thiết kế tuyệt vời của bồn rửa chén bằng đá nhân tạo Granite. Với màu sắc đa dạng, bạn dễ dàng chọn được chậu rửa chén theo màu sắc phong thủy với không gian bếp. Một viên ngọc hoàn hảo, bền lâu và cực kỳ chắc chắn. 

Xem các mẫu chậu rửa chén bằng đá nhân tạo

Hãy chắc chắn đó là Chậu rửa chén Happy House

Chậu rửa chén bằng đá nhân tạo Granite do Happy House cung cấp sẽ xóa tan những nỗi băn khoăn về hàng triệu vết dầu mỡ, vi khuẩn và tỉ lệ chống thấm nước lên đến 99%.

Chậu rửa chén Happy House có đến 80% đá thạch anh (là thành phần cứng nhất của Granite), được pha trộn với tỷ lệ hợp lý cùng nhựa acrylic chất lượng cao đảm bảo chậu rửa cực kỳ chắc chắn. 

Chậu rửa chén bằng đá nhân tạo Happy House hạn chế tối đa lượng hóa chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn cho nguồn nước. Chỉ cần sử dụng khăn mềm lau sơ trên bề mặt, Chậu rửa chén luôn bóng, đẹp, bền như mới sau nhiều năm sử dụng.

Kích thước đa dạng phù hợp mọi không gian bếp

Với chậu rửa chén Happy House, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa về hình dáng, màu sắc, kích cỡ. Xem những mẫu chậu rửa chén bằng đá nhân tạo được nhiều người yêu thích 

Công nghệ khử trùng nano

Công nghệ chống xước, khử trùng cao nhằm duy trì tuổi thọ của sản phẩm lên đến 50-80 năm. Giảm thiểu tối đa sự phát triển của vi sinh vật. Dễ dàng lau sạch, và sáng bóng như mới.. 

Độ cứng cao, đảm bảo độ bền sản phẩm

Đảm bảo được chất lượng độ bền của chậu rửa chén Happy House. Chịu được nhiệt độ lớn hơn 230 độ C,  Không bay màu , chậu rửa bền đẹp theo thời gian. Xem video thử thách độ bền sản phẩm chậu rửa chén Happy House

Cảm nhận sự khác biệt

Hãy lướt ngón tay bạn trên bề mặt sản phẩm chậu rửa chén Happy House để cảm nhận một sản phẩm cao cấp với một mức giá cạnh tranh nhất so với nhu cầu hiện nay. Chậu rửa chén bằng đá hoa cương có thể phối với nhiều loại vòi rửa chén mà vẫn đảm bảo được nét tinh tế của sản phẩm.  

Màu sắc có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu phong thủy cho phòng bếp của Khách hàng. 

Trong phần mô tả của sản phẩm có liệt kê các màu sắc cho Khách Hàng lựa chọn. 

Cách vệ sinh chậu rửa chén bằng đá nhân tạo

Hãy sử dụng khăn ướt để lau các vết bẩn, thức ăn thừa trên chậu rửa chén. Chỉ cần lau sơ 1 lần và rửa lại bằng nước là bạn đã có một chậu rửa chén bóng, đẹp như mới. 

Hạn chế: 

  • Sử dụng miếng bùi nhùi thép, chà mạnh vào chậu rửa gây xướt. 
  • Lấy mũi dao cọ, đâm trực tiếp vào chậu rửa. 
  • Hạn chế hóa chất tẩy rửa 

Xem thêm tại bài viết cách bảo quản chậu rửa đá nhân tạo.