Chậu rửa chén bằng đá có thể gắn 2 vòi hay không ?

Rất nhiều gia đình tại Tp HCM và các thành phố khác đều sử dụng đến 2 nguồn nước, 1 nguồn nước máy do thành phố cung cấp và 1 nguồn nước giếng sinh hoạt. Chính vì một số chậu rửa chỉ có thể gắn 1 vòi nước ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mĩ cũng như cách bài trí trong phòng bếp của gia đình. Lúc chiều cũng có chị pm hỏi Happy House là: Chậu rửa chén bằng đá có thể gắn 2 vòi hay không ? Cùng Happy House note lại một số ý chính để mọi người lựa chọn nghen.

 

Chậu rửa chén bằng đá có thể gắn 2 vòi hay không ?

Câu trả lời là chậu rửa chén bằng đá Granite có thể gắn 2 vòi rửa, 3 vòi rửa, thậm chí 4-5 cái cũng không vấn đề gì cả. Các bạn chỉ cần liên hệ xưởng báo kích thước cũng như vị trí mà bạn muốn đặt vòi. Nhân viên sẽ khoan lỗ cho phù hợp với vị trí mà bạn mong muốn.

Đối với chậu rửa chén bằng đá nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu khoan thêm để tối ưu nhất cho gian bếp của mình.

Một số chậu rửa cao cấp như như chậu rửa chén bằng đá của carysil đều đánh dấu vị trí để mọi người có thể dễ dàng chọn vị trí của vòi nước.

Ảnh minh họa: Chấm đỏ là vị trí có thể khoan để bắt vòi nước.

Một số mẫu chậu rửa chén bằng đá của Happy House có thể gắn nhiều vòi nước cùng lúc.

Xem thêm các mẫu chậu rửa chén bằng đá nhân tạo đang sale mạnh 
Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề chậu rửa chén bằng đá nhân tạo có thể gắn 2 vòi hay không thì hãy pm đến Happy House nhé. Bên mình sẽ khoan và trực tiếp lắp đặt chậu rửa chén 2 vòi, thậm chí là chậu rửa chén 3 vòi, 4 vòi nếu bạn có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *