Chậu rửa chén bằng đá 1 hộc

Chậu rửa chén bằng đá đơn 1 hộc không cánh

Chậu rửa chén bằng đá đơn 1 hộc không có cánh là một sự lựa chọn tuyệt vời về tính tiện dụng, gọn gàng nhưng lại tô điểm cho căn hộ, phòng trọ cao cấp với khoảng không gian nhỏ, hẹp. Chậu rửa chén đơn 1 hộc Happy House có trọng lượng nhẹ, gọn và rất đẹp sẽ giúp căn bếp bạn thêm ấm cúng và chắc chắn.

Chậu rửa chén bằng đá đơn 1 hộc có cánh

Chậu rửa chén bằng đá không cánh thường sử dụng cho các phòng trọ cao cấp, các nhà bếp decor chậu rửa 1 hộc để đảm bảo thẩm mĩ và sự phá cách cho bếp.

Chậu rửa chén bằng đá 1 cánh thích hợp với các bà nội trợ với 1 cánh để đũa và chén, nồi dơ, và 1 hộc để rửa nước sạch. Chậu rửa bằng đá Granite nên dễ dàng đánh bay vết dầu mỡ hoặc vết bẩn. 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  1. Tự tin về chất lượng sản phẩm chậu rửa chén bằng đá hoa cương với thời gian bảo hành lên đến 05 năm.  Sản phẩm chậu rửa chén được phủ 1 lớp nano dày chống xước ngăn cản bụi bẩn dễ dàng vệ sinh.
  2. Giá cả cạnh tranh nhất. Nội thất Happy House sản xuất chậu rửa từ chính xưởng Happy House. Chính vì vậy sản phẩm đến tay bạn không thông qua trung gian nên sẽ có giá cạnh tranh nhất. 
  3. Giao hàng đến tận nơi, có thể hỗ trợ thi công. 
  4. Tùy chọn màu sắc của bồn rửa chén theo ý thích. Xin báo với nhân viên chăm sóc màu sắc bạn yêu thích theo bảng màu dưới đây.
  5. Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

bang mau chau rua chen bang da

Xem tất cả sản phẩm chậu rửa chén bằng đá hoa cương tại đây nhé. 

Xem tất cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *