Chất liệu Galaxy trong bồn tắm là gì? - Nội Thất Happy House

Chất liệu Galaxy trong bồn tắm là gì?

Chất liệu galaxy trong bồn tắm thường được lựa chọn khi khách hàng cần đến 2 tiêu chí đó là thẫm mĩ và độ bền cao. Khi sử dụng bồn tắm Galaxy, nước sẽ ánh lên được chiều sâu và tạo màu xanh rất đẹp đi cùng độ bền là tuổi thọ bồn tắm được kéo dài hơn so với bồn tắm Arcylic.

Bồn tắm góc massage

Chất liệu Galaxy trong bồn tắm là gì?

1 – Cấu tạo cơ bản.

Galaxy về cấu tạo cơ bản có thể hiểu là lớp Arcylic được phủ một lớp ACK. Sau khi phủ bồn tắm sẽ được tạo độ bóng, Có chiều sâu và nước chuyển màu xanh tự nhiên. Chất liệu galaxy này giúp bồn tắm chống bám bẩn, chống trơn trượt và độ bền cao.

2 – Chất liệu Galaxy phủ ngọc trai

Với vẻ ngoài bắt mắt, lớp ngọc trai phủ bên ngoài bồn tắm như những hạt kim tuyến lấp lánh bao phủ toàn bộ bề mặt màn đến một sự sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm. Đây là chất liệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

3 – Nhược điểm của bồn tắm Galaxy, Galaxy ngọc trai

Giá thành cao hơn so với bồn tắm chất liệu Arcylic. Máy móc gia công cần đến yêu cầu kỹ thuật cao để có thể hoàn thiện sản phẩm đặt yêu cầu.

Hình ảnh bồn tắm chất liệu Galaxy ngọc trai

Những mẫu bồn tắm do Việt Nam sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật tương đương với các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bồn tắm tại đường link này hoặc đến trực tiếp tại Showroom. Nội thất Happy House hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho Quý khách hàng.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Chất liệu Galaxy trong bồn tắm là gì?