Chất liệu Arcylic trong bồn tắm là gì? - Nội Thất Happy House

Chất liệu Arcylic trong bồn tắm là gì?

Nhựa Arcylic là loại nhựa có tính dẻo, dễ dàng cắt, đúc, uốn để tạo hình. Chính vì vậy chất liệu nhựa Arcylic này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày vì độ bền bỉ và khả năng chịu nhiệt, chịu tác động rất tốt.

Chất liệu Arcylic trong bồn tắm là gì?

1 – Cấu tạo cơ bản.

Arcylic được cấu tạo từ ít nhất 3 lớp là nhựa ABS, Lớp nhựa trong và lớp phủ ngoài chống xước. Chính vì vậy bồn tắm được làm từ chất liệu Arcylic có độ bóng, đẹp, bề mặt phẳng mịn. Sử dụng chất liệu Arcylic trong bồn tắm giúp tăng giá trị thẩm mỹ và tuổi thọ của bồn.

2 – Ưu điểm của bồn tắm Arcylic

Bồn tắm Arcylic được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội. Đáng nhắc đến đó là gia tăng tuổi thọ bồn lên đến 20 năm. Độ cứng cao, rất khó vỡ. Bên cạnh đó bồn tắm tắm có độ bóng cao cũng như KHÔNG NGÃ MÀU trong suốt quá trình sử dụng.

Có nhiều màu sắc phong phú và độc đáo mang đến nhiều sự lựa chọn cho gia đình.

3 – Nhược điểm của bồn tắm Arcylic

Giá thành cao hơn so với bồn tắm chất liệu composite. Máy móc gia công cần đến yêu cầu kỹ thuật cao để có thể hoàn thiện sản phẩm đặt yêu cầu.

Những mẫu bồn tắm do Việt Nam sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật tương đương với các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bồn tắm tại đường link này hoặc đến trực tiếp tại Showroom. Nội thất Happy House hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho Quý khách hàng.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Chất liệu Arcylic trong bồn tắm là gì?