Cách bảo quản chậu rửa đá nhân tạo. 

Cách bảo quản chậu rửa đá nhân tạo như mới sau nhiều năm sử dụng, đảm bảo chậu luôn sáng bóng, có độ bền cao và sự sang trọng đẳng cấp trong không gian bếp của bạn. Với các sản phẩm chậu rửa chén bằng đá Granite của Happy House, vì được phủ 1 lớp nano dày chống xước nên tuổi thọ sản phẩm rất cao.

Tuy nhiên các bạn cũng nên thường xuyên làm sạch chậu rửa chén bằng đá Granite, bảo trì và sử dụng các phương pháp này để bảo quản chậu rửa chén luôn bền đẹp nhé.

Cách bảo quản chậu rửa đá nhân tạo.

Cách bảo quản chậu rửa đá nhân tạo đơn giản nhất đó là vệ sinh chậu rửa thường xuyên. Đảm bảo không tồn đọng các chất tẩy rửa trên bàn chậu rửa quá lâu. Chỉ vậy là các bạn đã đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm chậu rửa bằng đá nhân tạo lên đến 50-80 năm rồi.

1 – Hạn chế sử dụng bùi nhùi thép

Các miếng bùi nhùi thép sẽ khiến chậu rửa đầy vết xước khó chịu. Cũng như xong nồi nhà bạn nếu cọ quá mạnh cũng sẽ bong tróc các lớp chống dính và để lại những vết xước khó ưa phải không.

2 – Không lấy búa, mủi dao để đâm trực tiếp vào chậu rửa.

Mặc dù cấu tạo >80% bột đá Granite để đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Nhưng với búa thì vẫn bó tay. Mũi dao xịn nếu rớt quá cao > 1m, và rớt đứng 90 độ so với chậu sẽ để lại dấu, mặc dù không gây thấm nhưng để lại chút xíu khó chịu.

3 – Anti Hóa chất tẩy rửa.

Cách vệ sinh chậu rửa đá nhân tạo

Lau sạch các vết dơ, bụi bẩn, thức ăn tồn đọng trên chậu rửa.

Rửa sạch lại bồn rửa

Lau khô bằng khăn mềm.

Cách tăng độ bóng của chậu rửa

Mặc dù không cần thiết lắm, Nhưng nếu các bạn muốn chậu rửa chén lúc nào cũng bóng đẹp như mới, Hãy sử dụng 1 chiếc khăn mềm, Thêm chút xíu Cà Na. Các bạn ra tiệm vật liệu xây dựng ấy, hỏi hũ Cà Na để làm bóng chậu rửa chén, bóng xe máy xe hơi. Sau đó sử dụng 1 chút xíu thôi nhé, đảm bảo sáng như soi gương.

Với cách bảo quản chậu rửa đá nhân tạonội thất Happy House giới thiệu, đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian để bảo quản chậu rửa chén bằng đá nhân tạo nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ sáng bóng và sự sang trọng của sản phẩm chậu rửa chén bằng đá Granite do Happy House cung cấp. Còn phương pháp bảo quản chậu đá nào tốt hơn các bạn giới thiệu để Happy House post lên nhé. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *