Bồn tắm làm từ chất liệu gì? Loại nào tốt - Nội Thất Happy House

Bồn tắm làm từ chất liệu gì? Loại nào tốt

Bồn tắm làm từ chất liệu gì ?, Liệu rằng bạn có từng suy nghĩ bồn tắm làm từ chất liệu nào sẽ là bồn tắm tốt nhất. Giá cả và chất lượng các chất liệu này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn ra sao hay không?.

Bồn tắm ovan kích thước 1m7

Bồn tắm hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như bồn tắm sứ, Composite, Arcylic, Galaxy, Galaxy ngọc trai, bồn tắm kính, Bồn tắm nhựa, bồn tắm gỗ, bồn tắm đá nhân tạo, bồn tắm đá solid surface, bồn tắm đá tự nhiên …Liệu rằng chất liệu nào tốt và phù hợp với gia đình, hãy cùng tham khảo bài viết nhé.

Bồn tắm làm từ chất liệu gì? Loại nào tốt

Bồn tắm sứ:

Bồn tắm sứ nổi trội với màu sáng bóng, đa dạng về màu sắc và mẫu mã.

Giá thành của bồn tắm chất liệu sứ này giá thành tương đối rẻ so với các chất liệu bồn tắm khác.

Nhược điểm của bồn tắm sứ đó là trọng lượng bồn rất nặng và dễ vỡ. Rất khó trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó thì khi va chạm mạnh rất dễ vỡ gây nguy hiểm cho người dùng. Và tỉ lệ khắc phục của bồn tắm sứ gần như bằng không.

Bồn tắm composite

Bồn tắm composite được làm từ chất liệu sợi thủy tinh tổng hợp. Sản xuất trong nước nên giá bồn tắm composite rất rẻ, phù hợp với khách hàng có thu nhập vừa phải và muốn tiết kiệm chi phí.
Chất liệu composite kháng hóa chất, không tốn kém trong vấn đề bảo quản và ăn mòn. Cách điện và cách nhiệt tốt.

Giá thành của bồn tắm được làm từ chất liệu composite rất rẻ.

Nhược điểm: Khả năng chống bám bẩn không tốt, ố vàng sau một thời gian sử dụng. Khả năng hạn chế trầy xước thấp.

Bồn tắm Arcylic

Đây là chất liệu nhựa làm bồn tắm được đa số khách hàng lựa chọn vì độ bền cao, giữ nhiệt lâu, nhiều màu sắc để lựa chọn. Bồn tắm làm bằng chất liệu Arcylic trong quá trình sản xuất bao gồm nhiều lớp bảo vệ nên chất liệu dày dặn, tạo sự ổn định cho bồn tắm.
Bồn chống bám bẩn, dễ vệ sinh, chống trầy xước và không bị ngã màu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra chất liệu này còn an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Giá thành vừa phải, phù hợp với đa số khách hàng. Nên gần như bồn tắm chất liệu Arcylic là chất liệu bồn tắm tốt nhất hiện nay.

Nhược điểm: Xét về độ thẩm mỹ không thể đẹp bằng bồn tắm chất liệu Galaxy, hay bồn tắm bằng đá solid surface

Bồn tắm Galaxy

Bản chất của bồn tắm Galaxy vẫn được làm từ nhựa Arcylic, nhưng được phủ thêm một lớp ACK bên trên để tăng cường thẩm mỹ cho bồn tắm. Sau khi phủ lớp ACK, nước trong bồn sẽ tạo ánh xanh tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Bồn tắm galaxy chống bám bẩn, trơn trược và có độ bền cao.

Giá thành chất liệu Galaxy cao hơn bồn tắm Arcylic từ 2tr500 đến 3tr500 đối với bồn việt nam. Các bồn nhập khẩu sẽ có chênh lệch cao hơn tùy vào kiểu dáng và độ phức tạo của bồn.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn bồn tắm Arcylic.

Bồn tắm Galaxy ngọc trai

Tăng cường thẫm mĩ cho bồn, với lớp ngọc trai tạo ánh xanh, ánh hồng của bồn.

Bồn tắm kính

Bồn tắm kính thông thường bạn sẽ thấy ở bồn tắm đứng, bồn tắm xông hơi. Tuy nhiên thời gian gần đây bồn tắm nằm cũng có kết hợp kính nhằm tăng cường thẩm mỹ và sự phá cách của bồn.
Bồn tắm kính có chất liệu Arcylic, hoặc Galaxy.

Giá thành: Xem chi tiết tại đây

Nhược điểm: Giá thành cao, chỉ phù hợp với các bồn tắm design cần thẩm mĩ cao.

Bồn tắm đá solid surface

Bồn tắm đá có khả năng uốn cong nên các ý tưởng thiết kế cũng như kiểu dáng độc đáo, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Chống trầy xước tốt, có thể đánh bóng để làm mới lại như ban đầu, màu sắc phong phú, đa dạng, chống bám bẩn, chống thấm và khả năng phục hồi khi bể vỡ mà không bị phát hiện.

Giá sản phẩm: Xem tại đây

Nhược điểm: Giá thành rất cao, kén người sử dựng. Bồn tắm rất nặng, khó vận chuyển và lắp ráp.

Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm

Xin liên hệ để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm (Zalo-Call-Fanpage)

Những mẫu bồn tắm do Việt Nam sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật tương đương với các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bồn tắm tại đường link này hoặc đến trực tiếp tại Showroom. Nội thất Happy House hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho Quý khách hàng.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Bồn tắm làm từ chất liệu gì? Loại nào tốt