Bồn tắm chất liệu Arcylic là gì ? - Nội Thất Happy House

Bồn tắm chất liệu Arcylic là gì ?

Từ đầu thế kỷ 20, ở các nước phát triển như Âu, Mỹ thì bồn tắm đã gắn liền với tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên những chiếc bồn tắm tráng men, hoặc bồn tắm bằng sứ vẫn thường xuyên nứt, vỡ.

Nhờ phát kiện ra dầu mỏ và chất liệu chế xuất, Arcylic và PVC là những chất liệu tuyệt vời để làm bồn tắm. Chính vì độ bền của nó mà bồn tắm chất liệu Arcylic đã được sử dụng đến ngày nay.

Ưu điểm

Bồn tắm chất liệu Arcylic được ưa chuộng vì những tính chất ưu việt của nó như: dễ gia công, dễ lắp ghép, có độ sáng bóng cao, không ngã màu, không ố sau nhiều năm sử dụng. Với đặc tính không thấm nước, Nên với môi trường phòng tắm đầy ẩm ước thì Arcylic gần như là chất liệu thay thế hoàn toàn so với chất liệu men sứ.

Sau khi được gia công chống bám bẩn, chống trầy xước, ố vàng. Bồn tắm chất liệu Arcylic là một trong những chất liệu được lựa chọn đầu tiên, đáp ứng được các tiêu chuẩn rẻ, đẹp, bền.

Hình ảnh bồn tắm chất liệu Arcylic

Hình ảnh bồn tắm góc chất liệu Arcylic
Hình ảnh bồn tắm nằm chất liệu Arcylic.

Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm

Xin liên hệ để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm (Zalo-Call-Fanpage)

Những mẫu bồn tắm do Việt Nam sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật tương đương với các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bồn tắm tại đường link này hoặc đến trực tiếp tại Showroom. Nội thất Happy House hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho Quý khách hàng.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Bồn tắm chất liệu Arcylic là gì ?