Bồn tắm chất liệu ACK là gì - Nội Thất Happy House

Bồn tắm chất liệu ACK là gì

Bồn tắm chất liệu ACK là gì? Vì sao giá cả bồn tắm phủ ACK lại cao hơn, tác dụng của chất liệu ACK này là gì? Cùng nội thất Happy House tìm hiểu nhé.

Hình ảnh bồn tắm xây

Chất liệu ACK là gì?

Ack là một chất phụ gia được phủ lên trên bồn tắm nhằm tăng cương tính thẫm mĩ, Tạo độ sâu và tạo màu cho nước. Phụ gia này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

  • Về chất liệu, Bồn tắm chất liệu ACK vẫn là nhựa Arcylic hoặc Galaxy. Tùy vào chất lượng của bồn tắm sẽ có các tác dụng hoàn toàn khác nhau.
  • Bồn tắm chất liệu Arcylic sẽ tăng cường sự va đập, tăng độ bền với thời gian với các sợi nhựa tổng hợp rất dày. Tính thẩm mĩ cao, Không bị ăn mòn bởi hóa chất. Tăng cường độ bóng và tạo chiều sâu cho nước lên màu xanh tự nhiên.
  • Bồn tắm chất liệu Galaxy đã bao gồm các yếu tố của bồn tắm chất liệu Arcylic, bên cạnh đó còn tăng cường màu sắc của các hạt màu tạo nên nét óng ánh, sang trọng quý phái vốn có của bồn Galaxy.

Bồn tắm phủ ACK sẽ có bề mặt như đá nhân tạo. Bồn tắm chất liệu ACK dành cho quý khách hàng thích các loại bồn tắm giả đá nhân tạo. So với bồn tắm đá solic sunface sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bồn tắm ovan Arcylic đang chờ phủ lớp Ack nhằm tăng độ bóng.

Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm

Xin liên hệ để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm (Zalo-Call-Fanpage)

Những mẫu bồn tắm do Việt Nam sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật tương đương với các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bồn tắm tại đường link này hoặc đến trực tiếp tại Showroom. Nội thất Happy House hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho Quý khách hàng.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Bồn tắm chất liệu ACK là gì