Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo có tốt không

Bồn rửa chén bằng đá hoa cương (Granite) chất lượng cao 

  • Với quy trình sản xuất độc quyền kết hợp giữa đã Granite tự nhiên và nhựa acrylic giúp chậu rửa chén bằng đá nhân tạo cứng như đá,
  • Với lớp nano chống xướt, mẻ đảm bảo chậu rửa luôn đẹp như mới sau nhiều năm sử dụng.
  • Khách hàng có thể chọn màu phù hợp với phong thủy của không gian bếp của quý khách. Màu sắc không phai theo thời gian.

Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo có tốt không

Cùng Happy House xem xét một số khía cạnh và phân tích ưu nhược điểm của bồn rửa chén bằng đá nhân tạo này nhé.

Thiết kế nguyên khối tiện lợi

Chậu rửa chén bằng đá nhân tạo được đúc nguyên khối, giúp khách hàng có thể dễ dàng tùy chọn thiết kế âm bản, hay dương bản phù hợp nhất với sở thích và tính cách của khách hàng.

KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT TỐT

Chịu nhiệt lên trong ngưỡng 230 độ C hoặc -282 độ C. Nồi chảo nóng đặt trên chậu rửa thoải mái không lo nghĩ.

Chậu sâu không gian lớn

Với thể tích chậu sâu cùng các góc bo tròn nhẹ nhàng tăng không gian sử dụng trong chậu và hạn chế tối đa văng nước ra xung quanh.

Chống bụi bẩn, dễ lau chùi

Bề mặt được phủ nano chống xước giúp tăng cường tuổi thọ cho chậu rửa chén. Tăng khả năng chống bụi bẩn, dễ dàng lau sạch các vết cafe, rượu và dầu mỡ bám trên chậu rửa chén bằng đá nhân tạo Granite…

Chống xước, mẻ và không bay màu

Lớp nano bảo vệ rất dày, khiến các thao tác như rơi vỡ chén dĩa hoàn toàn không ảnh hưởng đến chậu. Khả năng giữ màu gần như tuyệt đối sau thời gian dài sử dụng.

Chống mùi, kháng khuẩn, đẩy lùi vi trùng gây hại

Với đặc tính từ đá Granite tự nhiên được kết hợp cùng nano phủ giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn, đẩy lùi các vi trùng gây hại bám lên chậu rửa chén.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo có tốt không, Xin hãy tham khảo thêm 1 bài viết so sánh chất lượng của các chậu rửa chén theo các nguyên liệu để có thể yên tâm và tin tưởng hoàn toàn với các quyết định của mình với không gian bếp của bạn. 

Một số mẫu chậu rửa chén bằng đá nhân tạo tốt cho bạn lựa chọn

Xem tất cả các mẫu chậu rửa chén bằng đá Granite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *