Bồn rửa chén bằng đá có dễ vỡ không?

Video kiểm tra độ bền sản phẩm

Bồn – chậu rửa chén (bát) luôn là điểm nhấn nổi bật và sử dụng thường xuyên nhất trong không gian bếp của mọi gia đình. Một chậu rửa chén (bát) bằng đá nhân tạo granite luôn được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm bồn rửa chén bằng đá này. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng lo ngại tình trạng vỡ, nứt, xướt của bồn rửa đá. Hi vọng bài viết Bồn rửa chén bằng đá có dễ vỡ không? sẽ giải đáp những băn khoăn đó của quý Khách Hàng.

Bồn rửa chén Happy House có dễ bị trầy xước không?

Không như bồn rửa chén bằng sứ, sản phẩm bồn rửa chén bằng đá Granite được đúng bằng khuôn với công nghệ hiện đại cùng phương pháp nano chống xướt. Chính vì vậy chậu rửa chén Happy House có độ bền rất cao, có thể chịu được tác động của vật từ 5kg rơi từ độ cao 20cm xuống. Các tác động như rớt chén dĩa không, hoặc gây nên vết xướt rất nhỏ khó phát hiện.

Bồn rửa chén bằng đá có dễ vỡ không?

Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo Happy House có thể chịu được >150kg, tương đương 2 người lớn trong trường hợp sàn chưa thăng bằng, chưa gắn kết vào khung cố định. (Khi đó chậu sẽ chắc chắn hơn rất nhiều).

Chỉ khi quý Khách Hàng sử dụng búa, đá có khối lượng lớn >10kg thả với độ cao >10m trong trường hợp chậu đá không cân bằng thì mới có khả năng vỡ, nứt.

Độ bền chậu đá như thế nào ?

Được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng, sản phẩm chậu rửa chén đá nhân tạo Happy House có độ bền từ 50-80 năm, Cam kết bảo hành lên đến 5 năm.

Các bạn sẽ phải mua sản phẩm mới nếu mua thêm nhà mới mà thôi.

Chậu sử dụng lâu ngày muốn làm cho mới thì phải làm gì ?

Nếu các bạn lau chùi thường xuyên, hạn chế tiếp xúc với axit, chất tẩy rửa thì sản phẩm chậu đá luôn bền, bóng sau rất nhiều ngày sử dụng. Nếu muốn đẹp, bóng hơn các bạn có thể sử dụng vải mềm hoặc dịch vụ đánh bóng sản phẩm thì chậu đá sẽ bóng và đẹp như mới.  Xem thêm cách bảo quản chậu rửa chén đá nhân tạo

Chậu rửa chén Happy House loại nào dễ trầy xướt hơn ?

Tất cả các sản phẩm chậu đá Granite của Happy House đều được sản xuất theo công nghệ cao, chính vì vậy Happy House cam kết chất lượng tất cả sản phẩm chậu rửa chén bằng đá, bồn tắm và các sản phẩm khác. Chất lượng luôn được đảm bảo và ưu tiên hàng đầu cho khách hàng.

Chậu rửa chén Happy House có chịu được nhiệt độ cao ?

Không những chịu được nhiệt độ >230 độ C, Chậu rửa chén Happy House còn có khả năng chịu lạnh đến -283 độ C. Các bạn có thể thoải mái đề nồi, chảo đang nóng lên chậu rửa chén bằng đá nhân tạo thoải mái không có vấn đề gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *